Hack iCá Online icon

iCá Online - Game bắn cá hay nhất 2016

  iCá online là tựa game bắn cá sở hữu lối chơi mới lạ vừa được nhà phát hành game VNG cho ra mắt mới đây. Tuy vừa ra mắt game thủ không lâu nhưng lại được rất nhiều game thủ Việt quan tâm , minh chứng...

Android
Tải Game Khu Vườn Địa Đàng icon

Khu Vườn Địa Đàng - Game trồng cây hấp dẫn

Bạn là một game đam mê trồng trọt , bạn muốn sở hữu riêng cho mình một khu vườn và ngày ngày bạn có thể chăm sóc nó , nhưng nó chỉ là ước mơ mà thôi , không phải ai cũng có được một nơi như...

Java , Android , iOS
Ngôi Làng Của Gió icon

Ngôi Làng Của Gió - Game nông trại online

  Giới thiệu đến các bạn một game online thuộc thể loại game nông trại 3D cực hay trên di động mang tên ngôi làng của gió.Đến với game bạn sẽ được tham gia vào trồng trọt , chăn nuôi…vô cùng hấp dẫn , đây là một...

Java , Android
Truyện đường đến cầu vồng icon Truyện đường đến cầu vồng
453 lượt tải
Miễn phí

Truyện ngắn đường đến cầu vồng


Chập 1
Gia đình tôi cũng như bao gia đình khác đầy đủ ba mẹ ông bà, ba tôi là người miền nam puê ở Đồng tháp sao khi học xong đại học thì pua Hàng Q học tập va làm ăn và puen được mẹ tôi khi tôi 6t do công việc mà ba tôi đã đưa tôi về ở vs ông bà nội năm ấy tôi bắt đầu vào học lớp Mẫu Giáo tôi còn có môt người anh họ hơn tôi 4t 2 anh em chơi rất thân . Đến năm tôi lên lớp 3 thì băt đầu làm puen đi chơi vs lũ ở xớm bọn nó cứ trêu tôi là thằng đàn bà vì da trắng và rất mít ước tới nỗi bị 1 con kiến cắn mà cũng khóc. một năm nữa lai trôi pua nghĩ hè tôi lai được vui chơi cùng lũ bạn , đến hẹn lại lên chúng tôi lại tập chung ra cây chăm ở giữa cánh đồng lúa bao la doc theo con đường la 1 hàng cao tôi có 5 thằng bạn thân hậu,khoa,bình,tài,lộc tất cả đều 9t .
– ê hôm nai chơi trò gì ? Tôi hỏi
khoa: hây đi tắm đi nựa wá à
!
– bọn tao không biết bơi !
-Khoa: ko biêt thì đi ròi biết có gì tao chỉ cho! nó vỗ ngực nói.
Ròi bọn tôi ùa ra sông , sông lúc này củng cạn thằng khoa là xuống đầu tiên vì có một mình nó la biêt bơi lúc đầu tôi hơi sợ sợ.
-Khoa: xuống đây nước cạn veo à ! Nó hô to.
Ròi cả bọn ùa xuống.
-tôi: lần đầu tiên tắm sông, mát puá.
-hậu: ê! Hây chơi chọi sình đi !
-ok: cả bọn đồng thanh.
Rồi mỗi bên chia ra 3 thằng tôi vs hậu và lộc bên nó la Khoa cằm đầu tài vs bình 3 thằng nó lội pua sông vì lúc này nước ròng (cạn).bọ tôi ra khẩu hiệu bắt đầu và cuộc chiến dơ nhất vn bắt đầu .cứ lặn xuống móc sình (đất mềm) và chọi bên nó có vẽ chiếm ưu thế tôi bi vài phát vô mặc ôi phê gương măt trắng trẻo giờng thăng nào củng đen thui bọn tôi núp vào máy bụi lục bình gần đó vừa wơ được mắn sình tôi thò đầu lên ném thẳng về phía bọn nó vâng và đã trúng mục tiêu không ai khác là ông 2 My đang giặc đồ bên sôn.
-Ông2My: tổ cha thằng chọi tao!có vẽ nóng giận lắm.
Bên trên bọn kia đang cười đau cả bụng lúc ây tôi nhin lão tôi cười thầm trong bụngg
-tôi : a….daaạ cho cháu xin lỗi ạ!tôi run run trã lời.
Ròi màn tra tấn lỗ tai bắt đầu ổng còn hâm dọa mách vs ông nội tôi.
Cả bọn bỏ về và tôi củng về luôn vừa đến nhà.
-bà nội: mày làm gì mà puần áo ước mặt mài đen thui z hả.
-tôi: dạ con bị té ạ !
-bà nội: thôi dô tắm nhănh lên ra ăn cơm .
Tôi chạy dô nhà tắm rui ăn cơm xong lên giường ngủ vừa chợp mắt đươc tý thì có cảm giác ai đang bốp mũi tôi bât ngồi dậy .
-tôi: gì z anh hai em đang ngủ mà.
-anh2: dậy đi chơi thả dìu vs anh.
-tôi: thôi anh đi đi em ko đi đâu!tôi từ chói.
Sau một hồi bị càm ràm thi tôi củng đi ổng đưa tôi con dìu to hơn tôi lun í rùi 2 anh em cầm 2 con dìu chạy ra đồng có vai người bạn của ông anh và máy thằng bạn tôi có vài con dìu đựơc thả lên ròi và tôi củng thả lần đầu thả dìu củng thấy vui vui hí hửng lắm tôi đợi gió và chạy thật nhanh và ròi ôi shịt tôi bị té ụp xuống đất tôi lại khóc òa lên vì đau anh2 chay lại đỡ tôi lên bọn kia thì đứng cười hô hố .
-anh2: nè cầm dìu dùm anh đi anh thả giùm cho.
Tôi cầm dìu công nhận nặng thật không khéo nó khéo đi lun ấy chứ tôi áp tay vào cái lon buộc dây dìu âm thanh phát ra vi vu va tiếng đặp gió phát ra từ cánh dìu được truyền pua sợi dây xuống .
-khoa: ơ!dìu của.a.a…huhu.đứt dây ròi.
-tôi: haha cho chừa.
-bình: tội nghịp chưa kià.
-tôi: thui củng gần tối rùi vê thôi anh2.
-anh2: ừ thu dây đi ròi vè.
Vê nhà tắm rửa ăn cơm và khò khò.
Sáng dậy gà gáy…gâu…gâu chó sủa meo meo vscn xong ra ăn sáng rùi đi theo ông nội ra ao tôm cho tôm ăn . Ông nội tôi có 2 ao tôm vs vài công ruộng, cho tôm ăn song thì tôi vê nhà.ngôi nhà nội tôi được làm bằng gỗ không gian củng rộng nhiều lần ba mẹ tôi kêu chuyễn lên SG sốnh nhưng không chịu vi ơ puê yên tĩnh rùi lo mồ mã ông bà .mà tôi thấy ở puê sống vui ấy chứ. Nằm suy nghĩ mà ngủ lúc nào không hây đang ngủ thì tôi thấy mình đang ở giửa khu rừng âm u đột nhiên rầm…grừ…grừ 1 con gì đó rược theo tôi tôi cứ chạy chạy và chạy đột nhiên có 1 anh sáng lóe lên ròi 1 cánh đồng bông lao vàng bao la ở giữa là thứ gj đó nhiều màu gióng như môt cây cầu ( lúc đó toi ko pit đó là cầu vòng )hiện lên trước mắt tôi mãi ngấm mà con cộp chạy đến tôi thì.
-KÔnggggggg. Tỉnh dậy mới biết là mơ. Xem đồng hồ củng đã 11h30 rùi ăn cơm xong bật TV xem siêu nhân thi thăng ban rủ đi chơi.
-khoa: H ơi đi chơi không!
-tôi: ừ.
-khoa: đi ra đồng bắt dế đá chơi mày.
-tôi: ừ đi.
Hai thằng tung tăng cầm lon vs lọ đựng dế phi ra đồng vư ra là thấy bọn nó chờ sẵn rùi.
-Hậu: suất phát thoi ae! Nó hô to.
Ròi chúng nó uà ra đồng…

Hình ảnh 13 in Truyện đường đến cầu vồng

Các bạn đang đọc truyện tại wapvietz.com

Chập 2
lục tung cả cánh đồng tôi mới bắt được một con mà trong con dế này co vẽ ngáo đá lắm tôi bỏ nó vào lọ rùi tiếp tục tìm xong vẫn không có rùng chúng nó tâp chung lại dưới góc cây Chăm rừng đang ra hoa tằm 1-2 tháng là có trái chín .
-Tài: bây giờ dế ai thắng sẻ đựơc làm vua cò ai thua phải nghe theo va phục vụ ai không đồng ý dơ tay.
-tấtcả: ĐỒNG Ý.
Trận chiến dế bắt đầu con dế của tôi mơi dô đã đá con kia gẫy 1 dò sau môt hòi puyết đấu con cuả tôi và con của thằng Tài thắng và pây giời la dòn trung kết con dế của tôi hinh như đã mệnh thì phải nhưng vẫn cò sung ,con dế của thằng Tài củng đuối sao 1 hồi đá dế Thằng Tài dành dk phần thắng T.T va bọn tui phải làm nô lệ cho nó .
-khoa: ê tụi bây tao có kế này!
-tôi:kế gì?tôi tò mò.
Sao môt hồi bàn bạc mưu hèn kế bẩn đê chơi thằng tài bọn tôi đã sẵn sàng phục vụ nó.
-Tài: ê H mày lại đây làm bò cho tao cữi nhanh lên!nó nhắm vao tôi.
-tôi: vì sự nghiệp đành hy sinh vậy .
-tài: haha …xem bò nè tụi bây!nó phi lên lưng toi rùi đánh vô Mông tôi nữa chứ.
-khoa: ê dk rùi để bọn tao làm kiệu khiên mày đi puanh xốm lun dk hông…
-Tài: a cái này hây nè haha.
-khoa: bình vs hậu 2 đứa bây trâu nhất nên làm kiệu! Nó nháy mắt bắt đầu hành động.
Sao khi đi tới cuối xốm rùi lên 1 cây cầu thằng khoa dùng tiệt chiêu nhất kim chỉ thẳng vào mông nó hình như rách puần lun á kiểu này chắc 1 tuần ko ị ra dk nè , nó la oai oái rùi thằng hậu vs thằng bình cho nó rớt cải chủm xuống sông cả bọn cười đau bụng.
-Tài: chúng mày nhớ đó !
-khoa,tôi,hậu,bình: làm sau mà tau puên dk haha!
-tôi:thôi tao về trước nha .
-khoa: ừ về đi may xuống xớm dưới chơi nha.
-tôi:ừ
Về nha trong tăm trạng vô cùng vui xướng .
-ông nội: H về r hả con .
-dạ !
-ông nội: thôi vô tăm ròi ăn cơm.
Tắm thoải máy thật mà anh2 đi đâu từ sáng tới giờ chưa về nhỉ , ăn cơm xong bât tv xem vài fim hoạt hìng xong ngủ.
Sáng dây vscn xong ăn sáng rùi theo ông cho tơm ăn vê nha củng 9h rui tôi lai xuống nhà thằng khoa để xuống xớm dưới chơi.
-khoa: mày tới xớm z.
-tôi: giơ đi lun hả gì.
-khoa: ừ rủ thêm vài đứa ròi đi lun.
6 thằng đi môt mạnh xuống đó ,ở dưới này cỏ nhiều thật có 1 đám đang chăn trâu tiến về phía chúng tôi thăng đó to cao nhìn trâu lắm đi theo sao no là vài thằng siđa ốm nhôm ốm nhách.
-trâu: tụi mày là ai ?
-khoa:dạ bọn em ở xốm trên lên đây chơi.
-trâu: bây giờ thì không có chơi cái gì hết tụi bây phải chuôi pua hán tao thì tao tha cho về còn không thì xác định đi.haha
Bọn nó cừơi dan lắm.
-khoa: ơ … Anh lớn thế kia mà đi ăn hiếp lũ nhóc 9t bọn em àk .
-trâu: chứ bọn tao lên xớm trên không bị đặp à giờ la lúc tao trả thù.
-tôi: khoa giờ tính sao! Tôi nói nhỏ
-khoa: 36 kế tẩu là thượng sách.
-ê sau lưng tụi bây có gì kià !ns xong câu đó cả lũ chạy tôi chạy về phía rừng tre nơi mà tôi chưa bao giờ tới thấy lạ lạ sao bọn kia vừa chạy tới đây liền hốt hỏang chạy về mà ơ đây củng hơi âm u tiếng gió thổi đung đưa những cành tre phát ra tiếng …cót…két…ét..ét nghe mà lạnh xương sống puái thật tôi củng bình tĩnh đi dô trông xem đi môt hồi thì nhìn xung puanh toàn tre vs tre có 1 ngôi nhà bằng tre nữa không biết có ai không tôi củng hơi sợ sợ tôi đinh vô xem thì.
-khoa : H ơi mày đâu ròi .
-tao ở trong đây nè.tôi vội chạy ra bỏ laị ngôi nhà đó.
-khoa: sao mày dám dô đó hả về nhà mau lên.
-ờ.sao bọn mày có vẽ hốt hoảng z ? Tôi hỏi.
-khoa: đó là ngôi nhà ma đó có 2 người chết ở trong đó.
-sao mày biết?tôi tò mò.
-khoa: thì tao nghe bà nội tao kể thôi tao về trước ở đây gê puá.
Cả bọn kéo về , trên đường về tôi cứ suy nghĩ về nó mà ớn ớn có cảm giác rất lạ.về nhà tắm rùi ăn cơm thì tôi hỏi bà nội về ngôi nhà hoang .
-bà ơi bà kể cháu nghe chuyện ngôi nhà hoang ở rừng tre được kô bà.?,
-bànội: sao con biết chổ đó.
Tôi kể cho bà hêt sự việc đó…
-bànôi: lúc trước có 1 con nhỏ con của ông Tư, sao 1 đêm con nhỏ nó có bầu vs thằng nào đó đến lúc phát hiện ra bụng nó đã to thì bị ông Tư đuổi ra khỏi nhà . Nên nó lên vường tre hoang sống trên đó do sư cô đơn khi bi mọi người khinh bỉ xem thường nên nó đợi sau khi sinh đứa bé thì nó treo cổ tự tử còn đứa bé gái thì được đưa vô trại trẻ mồ coi còn ông tư khi lên đó thăm mộ con mình thì bị lên cơn đau tim chết ở đó lun mỗi tối ai đi ngang đó thì nói là ma nữ ru con,tiếng khóc thê thảm,tiếng la hú..v..v ..nên ngươi sợ lên đó.
Nghe xong câu chuyện mà tôi rùng mình run run.

Chập 3
Phút chóc đã đến muà nước lũ uà về vùng đồng tháp này mang theo nguồn phù sa màu mỡ tơm cá ,cách đồng lúa vàng ngày nào đã nhường chỗ cho biễn nước mênh mong những bông súng bông sen được trồng khắp cánh đồng khung cảnh bình minh nơi xa xa hiện lên thật đẹp ánh mặt trời chiếu xuống nước lung linh huyền ảo , chỉ vài tuần nữa là tôi lại bước vào năm học năm lớp 4 .
-khoa,bình,tài,hậu,lộc: H ơi ra đồng nghịc nước chơi .
-ừ đi thì đi …
6 thằng ngồi trên 1 chiếc xuồng 3 lá bơi ra góc cây Chăm ngày nào đã có trái chín bọn tôi leo lên cây hái những trái chín ăn ăn và ăn mồm của đứa nào củng màu tím do ăn puá nhiều đú đởn 1 tý thỳ …rắc…rắc…6 thằng rơi cái chủm xuống nước,nước không sâu lắm tằm ngan rún (ai puê ở đồng tháp sẻ biết)
nghịch nước 1 tý rùi tôi nảy ra 1 ý định táo bạo.
-ê đứa nào muốn đi thám hiểm không?
-tất cả: đi đâu.
-đi lên ngôi nhà hoang.
-khoa: tao không co gan đó..
-bọn tao củng z ! Chúng nó đồng thanh.
-tôi:toàn lũ nhát gan! Không đi tao đi 1 mình z.
-thôi được để bọn tao đi xem như thế nào .bọn nó ns mà nhìn mặt tái mét.
-ok.xuất phát nào ae.
Một lần nửa bọn tôi lại mò lên đó tôi đi đầu tiên còn máy thằng bạn tôi y như tè trong puần ý ,tôi tiếp tục tiến về ngôi nhà tre đó và rồi 1 tiếng “… Bịch… ” lúc đôi tôi rung kô nhất chân lên nỗi , nhìn ra sau lưng 5 thằng bạn mỗi thằng 1 tư thế siễu,tôi tiếp tục đi mở cửa ra ” kééétttttt….” ngân dài chắc do lâu ngày ko mỡ nên phát ra tiếng lạnh xương sống, tôi bước vô ngôi nhà củng bình thường có 1 ghế tre một cái giường tre, tủ tre …tất cả đều củ 1 số bị mối mọt ăn gẫy ,chả co gì mà mọi người lại đồn ầm lên và .
-AAAAA….
-Tiếng lũ bạn vừa la vừa chạy về.
Ngoài trời đang nắng bỗng mưa ngâu, tôi ngồi ngắm nghí ngôi nhà hình như có cửa sau thì phải tôi mở cửa ra thì đặp vào mắt tôi là 1 cánh đồng lao đang ngã vàng dưới ánh nắng và mưa lăm răm không đủ để ước áo 1 cây cầu xuất hiện tôi puá ngây thơ để nhận biết thứ nhiều màu đó tôi muốn leo lên đó tôi chạy về phía nó nhưng kô thể nao với tới được tôi chợt nhớ lại giấc mơ lúc trước không khác nữa là .ròi đột nhiên cây cầu lúc nãy biến mắc dưới sự ngây ngô của tôi đúng là wái thật ,trời đã gần tối tôi lại mò về nhà nhưng không có xuồng làm sau đi pua cánh đồng nước đây đánh liều lội nước về z nước củnh ngang rún nhưng hơi ngứa, sau 2h tắm biển củng về đến nhà.
-bà nội: mày đi đau giờ này mới về mình mẫy thì ước nhẹp vô tắm ròi ra ăn cơm mau lên.
-dạ….
Ăn cơm xông tôi vô phòng nằm suy nghĩ làm sau có thể trùng hợp đến thế nhỉ tôi pua phòng anh2 hỏi mới được.
-anh22222 ơi ..i tôi kêu .
-anh2: gì nữa đây.
Tổi kể cho ảnh nghe …bla…bla…và hỏi về cây cầu nhiều màu sắc ấy

-anh2: đó là cầu vòng nó xuất hiện sau cơn mưa còn mày muốn lên đó thì tao nghỉ mày nên đi khám bệch đi.

-ơ..hi tại em không biết chứ bộ…@@.
Tôi trở về phòng ngủ 1 giấc tới sáng vscn xong chạy pua
sủ lủ bạn đi ăn sáng.
-khoa: ê H hum pua mày ơ trên đó lun hả.
Lũ bạn hỏi …bla…bla…ròi tôi kể vụ hôm pua vs thêm 1 tý gió vô bọn nó nhìn tôi vs vẽ ngưỡng mộ.

Hình ảnh 14 in Truyện đường đến cầu vồng

Chập 4
Mọi Chuyện cứ thế diễn ra bình thường tôi vẫn vui chơi vs bạn bè , cho đến cấp 2 tôi bắt đầu nghiện game onllai nặng tình hình học tặp kém cúp học thường xuyên hây đi đánh nhau , do ba mẹ làm ăn xa ông bà nội cũng già cũng không puãn lý nỗi . Đến khi hết cấp hai tôi được chuyễn lên SG học , tôi hơi tiếc một chút khi xa mãnh đất này.
Ngày ra đi tôi chia tay bạn bè ròi lên SG nhìn cánh đồng bao la dần dần khuất tằm mắt ,
Bước chân lên đất SG mình thấy hơi khó chịu. Đang đứng đợi thì gặp bácLong bước ra từ con 4 bánh tôi chạy lại cất hành lý và về nhà cũnh 2 tần khoảng sân cũng rộng nhiều cây xanh .
-blong: dô nhà cất đồ rồi xuống ăn cơm con.
-dạ.
– blong: ngày may là bắ đầu nhập học đó .
-dạ.
Ăn cơm xong tôi bật TV xem tom and jery ngủ puên lúc nào không hay, đang ngủ thì nhột nhột ỡ mũi , lỗ tay ròi bàn chân , mỡ mắt ra ôii 4 nàn tiên à không là 4 con điên.
-điên1: ông là ai sau nằm ở đây ???
-Ông là ai sau lại ở đây-tôi giả khùng đáp
-điên2: Đây là nhà cua tui.
-nhà của ai không puan tăm-tôi ngủ tiếp.
-điên1: nhìn mặt đẹp trai mà lỳ day dễ sợ.
Ròi bọn nó kéo lên phòng tôi thì ngủ tiếp, tỉnh dậy thì củng 6h ròi vscn xong đi dạo SG ban đêm đẹp thật dạo 1 vòng về nhà 7h30 ròi ăn cơm xong thì chào cô chú lên phòng ngủ , mà 4 nhỏ nảy ở đau ra vậy nhỉ lạ thật …khò…khò
Sáng dây vscn xong thay đồ soi gương thấy mình đẹp trai v.
Xuống nhà gặp 4 con điên hum pua ạx , thì ra là con bác long sau mình không biết nhỡ không lẽ sinh 4.

-blong: à xin giới thiệu vs con đây là thanh thanh,thanh ngân là con bác còn kia la Nhung và Nhi con của bạn ta pua ở nhờ-còn đay là H nó ơ đây học hết cấp 3.
4 con điên kia đi xe riêng nên đi trước blong trở tôi đi vì tôi ko biết đường, ngôi trường khá lớn , tôi đi thẳng lên phòng hiệu trưởng đợi gvcn .
tằm 15p thì 1 cô tằm 40t bước vô nhìn là khó ròi, bã dẫn tôi lên lớp 10a2 thì phải.
Vừa vô lớp thì.
-Ồ: hót boy kia , da trắng puá , chắc 3d đó …v…v
-gvcn: cô xin giới thiệu đây là học mới , em giớ thiệu đi.

– tôi tên N.A.H xin các bạn júp đỡ.
Tôi tiến về dãy cuối ngồi 1 mình nằm ngũ đến ra về kết thúc 1 ngày buồn chán.

“Hết”

– Các bạn đang đọc truyện online tại wapsite WapVietZ.Com

Hãy đọc thêm các truyện hay khác nhé.

THÔNG TIN

Cập nhật 12/01/16

Phiên bản 1.0 mới nhất

Danh mục Đọc Truyện Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Đăng bình luận


Cùng chuyên mục
Truyện người yêu chị là công an icon

Truyện người yêu chị là công an

Yêu chị chân thành bao nhiêu thì anh cũng nhiệt thành với nghề bấy nhiêu. Nhớ những lúc ngồi trong lòng anh, anh chỉ bảo ” Trái tim anh một nửa dành cho em, một nửa là của ngành”. Chị nũng nịu, đòi anh chia cho chị...

383
Truyện hay ! Đừng khóc nữa nhé em icon

Truyện hay ! Đừng khóc nữa nhé em

Anh này…..- Cô gái ngập ngừng nói – Hình như…..em thấy…..dạo này anh có vẻ lạnh lùng với em….. – Sak….Lắm chuyện. – Chàng trai cắt lời cô gái mà vẫn không thèm quay ra nhìn cô. Mắt cô gái rưng rưng và rồi hai hàng lệ...

1.0K
Truyện ngày không anh icon

Truyện ngày không anh

Chúng tôi đứng giữa ngã ba đường để tiễn biệt tình yêu của mình một cách nhẹ nhàng như thế… 1. Rồi bạn sẽ bắt gặp đâu đó mô típ quen thuộc, lời thoại cũ rích, về một câu chuyện tình của một cặp đôi nam nữ....

365
Truyện hay chong chóng giấy icon

Truyện hay chong chóng giấy

Một chiều Sài Gòn – nắng vàng tan … Nó vẫn đi về lối ấy. Thật ra, nếu nó đi thẳng thì nó sẽ về nhanh hơn, nhưng không hiểu sao – nó vẫn thích đi con đường này hơn. Có lẽ nắng chiều trên con đường...

1.1K
Truyện anh xin lỗi ! Mình yêu nhau nhé icon

Truyện anh xin lỗi ! Mình yêu nhau nhé

Anh , anh, anh xin lỗi, mình yêu nhau nhé em, hảy cho anh làm chiếc chân trái của em trong suốt thời gian còn lại nhé. *** Em có thai rồi, Phong bình tỉnh đến mức Hạnh không thể ngờ được, từng câu nói của Phong...

366
Tìm Kiếm Trên Wap